Thi công sơn sàng công nghiệp

Các nhãn cho Bộ sơn Epoxy thương mại & công nghiệp II: 2 lớp được mã hóa màu.

Lớp thứ nhất: Lớp epoxy đầu tiên sẽ có nhãn DARK BLUE hoặc ORANGE. Không bao giờ trộn các nhãn màu khác nhau với nhau !! Tỷ lệ pha trộn 2: 1 Topcoat: Topcoat (niêm phong) có nhãn Red. Tỷ lệ pha trộn 2: 1

1. Đảm bảo giữ mỗi lớp sang một bên hoặc trong một khu vực riêng biệt để tránh trộn nhầm epoxy và lớp phủ trên cùng, vì nếu điều này xảy ra, nó sẽ không bao giờ cứng lại và phải được gỡ bỏ bằng cách tước. Lớp phủ epoxy này tự sơn lót trên bề mặt xi măng và kim loại. Đầu tiên trên gỗ trần với sơn lót gỗ một phần tiêu chuẩn của chúng tôi hoặc sơn lót gỗ gốc dầu chất lượng tốt.   

 2. Sử dụng máy trộn cơ học đi kèm để đảm bảo trộn đúng và kỹ lưỡng. HÃY ĐẢM BẢO VỚI MIX HOÀN TOÀN CHUYỂN ĐỘNG MIXER CONGNG MẮT VÀ CHAI, NHƯ BẤT K MAT VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ KHÔNG CỨNG. MIX CHO 2-3 PHÚT TẠI TỐC ĐỘ / TỐC ĐỘ. KHÔNG GIỚI THIỆU BUBBLES AIR.

3. Không để dưới ánh sáng mặt trời hoặc cho phép các thùng chứa ấm hoặc nóng vì điều này có thể rút ngắn thời gian làm việc khi trộn.

4. Sau khi trộn, nó được áp dụng như sơn dày tiêu chuẩn và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào cho ứng dụng.

5. Không trộn nhiều hơn bạn có thể áp dụng trong khung thời gian 30-45 phút vì một khi đã trộn, hệ thống này sẽ cứng lại và không thể được lưu trữ trong mọi trường hợp. Tốt hơn để trộn nó trong lô nhỏ hơn và áp dụng. a. LƯU Ý: bạn có thể trộn bao nhiêu hoặc ít epoxy tùy thích, chỉ cần đảm bảo giữ tỷ lệ trộn thích hợp. Hãy chắc chắn để áp dụng với một giấc ngủ ngắn vừa phải, không phải là một con lăn xơ. Nó cũng có thể được chải và phun. Epoxy không pha trộn có thể được lưu trữ trong các thùng chứa ban đầu của nó và được đặt trong một khu vực lưu trữ mát mẻ để sử dụng / chạm vào trong tương lai.

6. Nếu bạn đang sử dụng một trong những chất phụ gia chống trượt nhôm Oxide của chúng tôi, chúng sẽ được phát lên trên epoxy ướt trong khi ướt. Áp dụng bằng tay bằng cách nhẹ nhàng ném một lượng nhỏ vào epoxy. Lặp lại khi cần thiết để đạt được kết cấu bề mặt mong muốn. a. * Phụ gia chống trượt SkidTex và Ultrawear của chúng tôi được trộn vào lớp epoxy theo hướng dẫn trên vật chứa. 7. Để sàn khô qua đêm trước khi sơn phủ.

Viết bình luận