Sơn công nghiệp epoxy

Một quart bao gồm một khu vực bằng phẳng khoảng 25-40 feet vuông. một gallon bao gồm khoảng 200-225 feet vuông, với độ dày lớp lông khô cuối cùng khoảng 24-30 triệu khi hai lớp được áp dụng.

ĐIỂM QUAN TRỌNG SIÊU NHIỆT EPOXY TRAK nên được khuấy kỹ trước khi áp dụng - tốt nhất là với phụ kiện máy trộn sơn điện - vì việc lắc không thể phân phối hạt cao su đều.

• Khuấy định kỳ để duy trì hạt cao su ở trạng thái lơ lửng.

• Để tránh bùn bùn bị nứt gãy hoặc mất khả năng chống trượt, không cho phép SIÊU DUTY EPOXY TRAK đến hồ bơi.

• SUPER-DUTY EPOXY TRAK là sản phẩm được xử lý độ ẩm. Một mở hoặc một phần được sử dụng có thể sẽ dày lên và cuối cùng trở nên không sử dụng được. Con dấu có thể tốt và đảo lộn trong vài giây. Điều này sẽ niêm phong bất kỳ khoảng trống nào trong hộp và có thể kéo dài tuổi thọ của phần chưa sử dụng của SUPER-DUTY EPOXY TRAK TM. Đặt phần không sử dụng vào một thùng chứa nhỏ hơn cũng có thể giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đảm bảo rằng vành của thùng chứa mới vẫn không có SIÊU NHIỆT EPOXY TRAK để tránh khó khăn khi mở lại thùng chứa.

• Nếu sản phẩm dày lên một chút, nó có thể được làm loãng bằng cách sử dụng tới 15% Xylene mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

QUAN TRỌNG:

• Các dung môi khác có thể làm hỏng sản phẩm. Không pha loãng sản phẩm hoặc làm sạch con lăn, bàn chải hoặc súng phun với chất pha loãng sơn mài hoặc cồn.

• Một khi tính nhất quán của sản phẩm trở nên nhão và không thể trộn được, nó sẽ bị loại bỏ. Nếu SUPER-DUTY EPOXY TRAK dày, nhưng vẫn ở dạng lỏng, nó có thể được pha loãng bằng Xylene và được sử dụng.

• Thông thường, SUPER-DUTY EPOXY TRAK có thể bị lưu lượng chân nhẹ trong vòng 6 đến 12 giờ sau khi áp dụng. Phải mất khoảng 2 đến 4 ngày để chữa khỏi hoàn toàn: ít hơn trong điều kiện nóng ẩm và nhiều hơn trong thời tiết khô lạnh. Lớp phủ không nên được làm sạch hoặc tiếp xúc với hóa chất cho đến khi được chữa khỏi hoàn toàn. ỨNG DỤNG XUÂN SUPER-DUTY EPOXY TRAK có thể được phun bằng một trong những máy phun được liệt kê dưới đây. SUPER-DUTY EPOXY TRAK nên dễ dàng chảy qua súng phun và có thể được pha loãng bằng Xylene. 1. Useaconventalspraygun, suchasBinks # 2001, với các thông số kỹ thuật tiếp theo, hoặc tương đương: 67 vòi phun chất lỏng; 567 kim chất lỏng; 67 nắp khí PB; lò xo kim nặng (# 54-1372); Đóng gói chất lỏng 2-28 tanh; 1⁄2

Viết bình luận