Sơn epoxy sân thể thao

Phiên bản mượt mà của SUPER-DUTY EPOXY TRAK có thể được áp dụng với bất kỳ con lăn ngủ trưa tiêu chuẩn thấp (tối đa 1 ”4).

Không áp dụng quá dày vì nó có thể ngăn ngừa bảo dưỡng thích hợp. Phiên bản kết cấu phải được áp dụng với con lăn bọt đặc biệt được cung cấp. SỬ DỤNG 1 GIÀY BÓNG ĐÁ M PERI GALLON.

THAY ĐỔI ROLLER SAU M EI GALLON SỬ DỤNG. Hai áo khoác mỏng hơn được khuyến khích. Áp dụng kết cấu SUPER-DUTY EPOXY TRAK với con lăn đặc biệt, kết cấu trung tâm Epoxy. Chỉ sử dụng một con lăn đặc biệt Epoxy Central, được thiết kế để phân phối đồng đều các hạt cao su nhúng trên ứng dụng - các con lăn khác sẽ gây ra sự đóng cục của các hạt cao su.

Tay áo con lăn có sẵn trong 9 9 và 3 kích cỡ. Mỗi lon SUPER-DUTY EPOXY TRAK được cung cấp cùng với Máy gia tốc Pak. Trộn có thể cho đến khi sản phẩm có màu đồng nhất sau đó đổ vào máy gia tốc và trộn kỹ. Áp dụng lớp phủ đầu tiên của SUPER-DUTY EPOXY TRAK như một lớp phủ mỏng, để che phủ hoàn toàn.

Nếu sử dụng SUPER-DUTY EPOXY TRAK Outdoor, lớp đầu tiên được thực hiện với SUPER-DUTY EPOXY TRAK tiêu chuẩn, lớp thứ hai được thực hiện với SUPER-DUTY EPOXY TRAK 18, lớp này cung cấp khả năng chống tia cực tím. Khi lớp thứ nhất chạm khô - thường trong vòng 11⁄2 đến 3 giờ - áp dụng lớp thứ hai. Để tránh bùn bùn bị nứt và tập trung, đừng áp dụng SIÊU NHIỆT EPOXY TRAK quá dày. Giữa các lớp phủ, đổ một lượng nhỏ Xylene lên các con lăn, để các con lăn không bị khô. Điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nóng, ẩm và lạnh có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian này. ỨNG DỤNG SUPER-DUTY EPOXY TRAK có thể được áp dụng bằng cọ sơn mềm, trong hai lớp sơn ở góc phải với nhau. (SUPER-DUTY EPOXY TRAK không phải là sơn và chỉ nên được đặt trên bề mặt, theo một hướng, không được quét ra dưới dạng sơn dầu hoặc latex.) Giữa các lớp phủ, chỉ lau sạch bằng Xylene. Lớp thứ hai có thể được áp dụng ngay khi lớp thứ nhất chạm khô (thường trong vòng 11⁄2 đến 3 giờ).

Điều kiện khí hậu khắc nghiệt của nóng, ẩm và lạnh có thể rút ngắn hoặc kéo dài thời gian này.

Viết bình luận