Sơn epoxy

Về nhà cung cấp và thi công sơn epoxy Lưu Gia Đức

Bằng bản lĩnh và khát vọng vươn lên của những người trẻ tuổi, sau khi tốt nghiệp cử nhân các trường Đại Học trong và ngoài nước, cùng hợp sức theo đuổi và học hỏi công nghệ các nước tiên tiến. Năm 2007 chúng tôi đã đưa công nghệ sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy và hệ thống sơn công nghiệp vào Việt Nam và đã nổ lực đưa các thương hiệu như: Jotun, Sika, KCC... đến đông đảo người tiêu dùng.

Với tiền thân là công ty sơn epoxy, mải mê nghiên cứu và không ngừng tìm tòi chúng tôi đã phát triền sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp là sản phẩm thay thế tốt nhất cho gạch men hiện nay với các ưu điểm như:

  • Sơn epoxy chống bụi giành cho nhà xưởng may mặc, thực phẩm, nhựa....
  • Sơn epoxy kháng axit
  • Sơn epoxy chống tĩnh điện giành cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử....
  • Sơn epoxy kháng hoá chất
  • Sơn Epoxy giành cho bể bơi, hồ nước, bể chứa
  • Sơn epoxy chống giọt giành cho máy tôn...
  • Sơn Epoxy tự san phẳng với độ dày 1mm, 1,5mm, 2mm...cho các nhà xưởng sản xuất thuốc, bệnh viện, bar, khu nhà ở cao cấp, tầng hầm các ngân hàng

Không ngừng nâng cao sản phẩm, nhận thấy ở Việt Nam đang trong giai đoạn đô thị hoá và phát triển mạnh mẽ nên chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự thi công các dòng sản phẩm sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp.

Năm 2011 chúng tôi thành lập công ty TNHH Lưu Gia Đức hợp tác với các nước như: Hàn Quốc, Na Uy, Thuỵ Sỹ, Anh, Nhật Bản...ngoài cung cấp và thi công sơn epoxy, chúng tôi còn phát triển thêm dòng sơn nước và chống thấm của các hãng nổi tiếng.

Hiện nay chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sơn hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Nhà máy bao bì Đạm Phú Mỹ, Hội sở các ngân hàng Nam Việt, Vietinbank..., các trung tâm thuong mai như: Vincom A &B, các nhà xưởng dự án trong các KCN Vsip, Đồng An, Hoà Cầm, Dung Quất, Linh Trung, Minh Hưng, Việt Hương, Nhà Bè, Tịnh Phong Quảng Ngãi....

Năm 2013 được sự hỗ trợ từ các đối tác chúng tôi thành lập chi nhánh đối diện với cổng chính KCN Vsip Tịnh Phong- Quảng Ngãi, năm này chúng tôi là đơn vị được vinh dự được bầu là đơn vị xuất sắc trong các hội thảo, hội nghị ngành sơn.

Năm 2014 tiếp đà phát triển chúng tôi đạt doanh thu kỷ lục ngành sơn, với hệ thống các nhà xưởng phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm sơn, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong các công ty thi công sơn epoxy tự sản xuất sơn epoxy.

Sang năm 2015 công ty Lưu Gia Đức đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam thi công hơn 100 dự án lớn nhỏ trong vòng 1 năm. 

Năm 2016 tiếp đà phát triển công ty Lưu Gia Đức trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời dòng sơn Epoxy cao cấp LG có khả năng chống thấm rất tốt. 

Đến với Lưu Gia Đức nhà đầu tư sẽ an tâm khi ngoài thi công sơn Lưu Gia Đức còn giúp hồ sơ kiểm định, kiểm tra của Bộ, sở về môi trường, phòng sạch....