Về công ty chuyên setup Lưu Gia Đức

Bằng bản lĩnh và khát vọng vươn lên của những người trẻ tuổi, sau khi tốt nghiệp cử nhân các trường Đại Học trong và ngoài nước, cùng hợp sức theo đuổi và học hỏi công nghệ các nước tiên tiến. Năm 2007 chúng tôi đã đưa công nghệ thiết kế, thi công phòng sạch chuẩn GMP vào Việt Nam và đã nổ lực đưa các thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng.

Với tiền thân là công ty chuyên phòng sạch, mải mê nghiên cứu và không ngừng tìm tòi chúng tôi đã phát triền hệ thống phòng sạch đạt chuẩn quốc tế là sản phẩm thay thế tốt nhất ưu chuộng nhất hiện nay với các ưu điểm như:

  • Hệ thống phòng sạch chống bụi giành cho nhà xưởng may mặc, thực phẩm, nhựa....
  • Hệ thống phòng sạch kháng axit
  • Hệ thống phòng sạch chống tĩnh điện giành cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử....
  • Hệ thống phòng sạch kháng hoá chất
  • Hệ thống phòng sạch giành cho bể bơi, hồ nước, bể chứa
  • Hệ thống phòng sạch chống giọt giành cho máy tôn...
  • Setup Hệ thống phòng sạch cho các nhà xưởng sản xuất thuốc, bệnh viện, bar, khu nhà ở cao cấp, tầng hầm các ngân hàng

Không ngừng nâng cao sản phẩm, nhận thấy ở Việt Nam đang trong giai đoạn đô thị hoá và phát triển mạnh mẽ nên chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự thi công setup nhà máy, nhà xưởng

Năm 2011 chúng tôi thành lập công ty TNHH Lưu Gia Đức hợp tác với các nước như: Hàn Quốc, Na Uy, Thuỵ Sỹ, Anh, Nhật Bản...ngoài cung cấp và thi công phòng sạch, chúng tôi còn phát triển thêm máy móc thiết bị của các hãng nổi tiếng.

Hiện nay chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và thi công phòng sạch hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Nhà máy bao bì Đạm Phú Mỹ, Hội sở các ngân hàng Nam Việt, Vietinbank..., các trung tâm thuong mai như: Vincom A &B, các nhà xưởng dự án trong các KCN Vsip, Đồng An, Hoà Cầm, Dung Quất, Linh Trung, Minh Hưng, Việt Hương, Nhà Bè, Tịnh Phong Quảng Ngãi....

Năm 2013 được sự hỗ trợ từ các đối tác chúng tôi thành lập chi nhánh đối diện với cổng chính KCN Vsip Tịnh Phong- Quảng Ngãi, năm này chúng tôi là đơn vị được vinh dự được bầu là đơn vị xuất sắc trong các hội thảo, hội nghị ngành phòng sạch

Năm 2014 tiếp đà phát triển chúng tôi đạt doanh thu kỷ lục ngành sơn, với hệ thống các nhà xưởng phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm sơn, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trong các công ty thi công sơn epoxy tự sản xuất sơn epoxy.

Sang năm 2015 công ty Lưu Gia Đức đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam thi công hơn 100 dự án lớn nhỏ trong vòng 1 năm. 

Năm 2016 tiếp đà phát triển công ty Lưu Gia Đức trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời dòng sơn Epoxy cao cấp LG có khả năng chống thấm rất tốt. 

Đến với Lưu Gia Đức nhà đầu tư sẽ an tâm khi ngoài thi công phòng sạch Lưu Gia Đức còn giúp hồ sơ kiểm định, kiểm tra của Bộ, sở về môi trường, phòng sạch....