Thi công sơn nhà xưởng

Prep là phần quan trọng nhất của dự án. Sàn được chuẩn bị kém sẽ gây ra lỗi và làm mất hiệu lực bảo hành của Epoxy Central.

Epoxy Central mang đầy đủ các hạng mục sửa chữa sàn để sửa chữa các khu vực bị ăn mòn, nứt và hư hỏng, và cũng mang theo các chất độn để làm đầy đường chân tóc và các vết nứt có kích thước lớn hơn. Liên hệ với chúng tôi để có Bản tin Surface Prep dễ đọc của chúng tôi, xem xét các phương pháp và sản phẩm khác nhau cần thiết (nếu có) để sửa chữa sàn phù hợp trước khi sơn. Nhiều loại vật phẩm sửa chữa sàn trung tâm gia đình có chứa silicon hoặc loại thấp và không tương thích với lớp phủ epoxy và có thể bị hỏng hoặc bong tróc.

BÊ TÔNG MỚI HOẶC KHÔNG BỊ / KHÔNG BỊ:

Lưu ý: Bê tông mới đổ phải ‘xử lý trước. Độ ẩm trong sàn có thể gây ra lỗi lớp phủ. Bê tông mới thường phải xử lý nói chung ít nhất 30 ngày. Kiểm tra bất kỳ bê tông nào được phủ bằng cách dán một tấm nhựa trong suốt 4 cấp x 4 trên sàn bằng băng keo. Nếu độ ẩm dưới tấm nhựa hoặc ẩm ướt / tối màu xuất hiện vào ngày hôm sau, thì vẫn chưa được phủ. Bê tông cũ với các vấn đề độ ẩm cũng có thể tạo ra vấn đề. Nếu bạn gặp vấn đề về độ ẩm liên tục thì chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện kiểm tra độ ẩm không tốn kém (chúng tôi bán các bộ dụng cụ kiểm tra này) và sử dụng sơn lót tiêu chuẩn hoặc sơn lót chống ẩm. Gọi điện thoại hoặc email để biết chi tiết và tư vấn kỹ thuật. Sàn phải được chuẩn bị đúng cách để chấp nhận lớp phủ bằng một trong một số phương pháp:

1. Quét và / hoặc rửa điện sàn để loại bỏ bụi bẩn, bụi bẩn.

2. Chà nhám • Đánh bóng sàn bằng máy chà nhám kiểu quay (tương tự như bộ đệm). Điều này thô lên sàn. Hút bụi tốt để loại bỏ bất kỳ bụi.

3. Khắc axit • Đảm bảo đeo găng tay, kính bảo hộ và quần áo đúng cách là axit có thể gây kích ứng da và mắt). Sử dụng dung dịch khắc Etched Solution đi kèm bằng cách pha loãng axit 4 phần nước thành 1 phần muriatic trong một thùng 5 gal rỗng lớn. Khu vực rửa điện trước tiên để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn. Trong khi vẫn còn ướt, áp dụng cho sàn nhà với một cây chổi lông cứng hoặc cây lau nhà. Để yên 45 phút hoặc cho đến khi nó ngừng tạo bọt (bình thường). Rửa sạch để trung hòa hỗn hợp axit / nước. Để khô trong ít nhất 24 giờ hoặc khi khô trực quan, tùy theo thời gian nào dài hơn.

Viết bình luận