Thi công sơn epoxy Ninh Hoà

Nếu bạn chọn sơn lại hoặc phủ lớp sản phẩm này, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng tất cả các dung môi và nước đã bay hơi khỏi lớp phủ trong quá trình đóng rắn. Các thông tin ở phía trước là hướng dẫn đáng tin cậy để làm theo. Tuy nhiên, tốt nhất là kiểm tra lớp phủ trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào lớp phủ bằng ngón tay cái của bạn để xác minh rằng không còn ấn tượng dấu vân tay. Nếu không có ấn tượng nào được tạo ra, thì recoat hoặc topcoat có thể được bắt đầu. Luôn nhớ rằng nhiệt độ lạnh hơn sẽ cần nhiều thời gian lưu hóa hơn cho sản phẩm trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ có thể bắt đầu. Trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ, kiểm tra lớp phủ để đảm bảo không có phấn epoxy được phát triển (màng trắng, nhờn hoặc khử màu). Nếu đỏ mặt có mặt, nó phải được loại bỏ trước khi phủ hoặc phủ lại. Một chất tẩy rửa loại tiêu chuẩn có thể được sử dụng để loại bỏ bất kỳ đỏ mặt. Nhiều lớp phủ epoxy và lớp phủ cũng như niệu đạo tương thích để sử dụng làm lớp phủ cho sản phẩm này cũng như nhiều lớp phủ của sản phẩm này.

6) SẠCH: Sử dụng dung môi PM

7) SẠCH SÀN: Chú ý! Một số chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu sắc của sàn được cài đặt. Kiểm tra từng chất tẩy rửa trong một khu vực nhỏ, sử dụng kỹ thuật làm sạch của bạn. Nếu không có ảnh hưởng xấu nào được ghi nhận, bạn có thể tiếp tục làm sạch với sản phẩm và quy trình được thử nghiệm.

8) HẠN CHẾ: Hạn chế sử dụng sàn để chiếu sáng giao thông và hóa chất không khắc nghiệt cho đến khi lớp phủ được xử lý hoàn toàn (xem dữ liệu kỹ thuật trong điều trị đầy đủ). Tốt nhất là để sàn vẫn khô trong chu trình chữa bệnh đầy đủ. Phụ thuộc vào ứng dụng hệ thống hoàn chỉnh thực tế, bề mặt có thể trơn, đặc biệt là khi ẩm ướt hoặc bị ô nhiễm; giữ cho bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

Viết bình luận