Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng Long An

Bảo quản sản phẩm trong một khu vực để đưa vật liệu về nhiệt độ phòng bình thường trước khi sử dụng. Bảo quản liên tục nên trong khoảng từ 60 đến 90 độ F. Nhiệt độ thấp hoặc dao động nhiệt độ lớn có thể gây ra sự kết tinh.

2) CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Việc chuẩn bị bề mặt phù hợp nhất sẽ là một vụ nổ bàn chải mịn (vụ nổ bắn) để loại bỏ tất cả các từ và cung cấp một hồ sơ phù hợp. Tất cả bụi bẩn, chất gây ô nhiễm nước ngoài, dầu và chất thải phải được loại bỏ để đảm bảo một liên kết không có rắc rối với chất nền. Một thử nghiệm nên được thực hiện để xác định rằng bê tông khô; điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một tấm nhựa 4 bùX4 trên bề mặt và dán xuống các cạnh. Nếu sau 24 giờ, lớp nền vẫn khô bên dưới tấm nhựa, thì lớp nền đủ khô để bắt đầu phủ. Kiểm tra tấm nhựa cũng là một phương pháp tốt để xác định xem có bất kỳ vấn đề áp suất thủy tĩnh nào tồn tại mà sau này có thể gây ra giảm.

3) SẢN PHẨM trộn: Sản phẩm này có tỷ lệ pha trộn từ 12 # phần A đến 3,85 # phần B cho màu tiêu chuẩn. Các gói tiêu chuẩn nằm trong bộ dụng cụ đo sẵn và nên được trộn như được cung cấp trong bộ. Chúng tôi khuyên bạn không nên phá vỡ bộ dụng cụ trừ khi có sẵn thiết bị cân phù hợp. Sau khi hai phần được kết hợp, trộn đều với các thiết bị trộn tốc độ chậm như máy trộn nhanh cho đến khi nguyên liệu được trộn kỹ và không có vệt. Sau khi trộn, chuyển vật liệu hỗn hợp sang thùng khác (thùng chuyển) và trộn lại. Các vật liệu trong thùng chuyển đã sẵn sàng để được áp dụng trên chất nền được sơn lót. Trộn không đúng cách có thể dẫn đến thất bại sản phẩm.

4) PRIMING: Sản phẩm này chỉ được dùng làm sơn lót có độ rắn cao phù hợp với hầu hết các chất nền. Tuy nhiên, nếu bề mặt rất xốp, thì lớp sơn lót chất rắn thấp hơn có thể phù hợp hơn để giảm khả năng xảy ra sự cố thoát khí.

Viết bình luận