thi công sơn epoxy Miền Trung

Một lớp phủ epoxy cung cấp một lớp phủ bền và đáng tin cậy cho sàn, và là một thay thế tuyệt vời cho sơn sàn có thể trông đẹp nhưng sẽ không tồn tại lâu.

Cho dù bạn đang lắp đặt tại nhà hoặc tại cơ sở kinh doanh, sàn epoxy có một số lợi ích đáng để xem xét:

Đó là một bề mặt cứng và bền có thể đối phó với những cú ngã nặng nề và những tác động lặp đi lặp lại.

Chịu được chip, vết dầu, tràn hóa chất và vật liệu mài mòn, nó được chế tạo để tồn tại lâu hơn các vật liệu khác. Nó cung cấp một kết thúc hấp dẫn, làm cho bề mặt xỉn màu trước đó có độ bóng cao.

Sàn epoxy có thể tăng độ sáng của một khu vực lên 200 phần trăm. Có rất nhiều màu sắc và màu sắc có sẵn, vì vậy bạn có thể chọn một màu sắc làm nổi bật nhất vẻ đẹp trong căn phòng của bạn.

Nó cần rất ít bảo trì và dễ dàng để làm sạch - tất cả những gì bạn cần là nước ấm và chất tẩy rửa. Vật liệu này rất linh hoạt và có thể được sử dụng để phủ bất cứ thứ gì từ bàn làm việc công nghiệp đến phòng chơi của trẻ em tại nhà. Nó tự nhiên chống bụi và chống ẩm.

Đây được coi là một giải pháp thân thiện với môi trường, cũng có khả năng chịu nhiệt và chống cháy. Với chi phí bắt đầu từ 0,99 đô la mỗi ft vuông, bạn không cần phải phá vỡ ngân hàng để lắp đặt sàn epoxy.

Viết bình luận