Thi công sơn epoxy Long An

Cho dù lớp phủ của bạn là nhà để xe, tầng hầm, nhà kho hoặc sàn thương mại, tầm quan trọng của việc sử dụng lớp phủ epoxy là rất quan trọng đối với tuổi thọ và sức khỏe của sàn nhà bạn.

Sàn Epoxy được sản xuất với một vài phẩm chất quan trọng. Chúng cực kỳ bền, chịu được, linh hoạt và dẻo dai. Những gì một lớp phủ ngoài làm là cho phép những phẩm chất này giữ được sức khỏe tốt trong một số năm tới trước khi cần thiết phải hồi phục. Tôi sử dụng loại áo khoác nào? Có một số loại lớp phủ khác nhau để lựa chọn, đó là lớp phủ epoxy, polyurethane, novolac hoặc polyaspartic. Hy vọng rằng bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về những gì lớp phủ tốt nhất cho sàn nhà của bạn. Trong khi lớp phủ epoxy thường là hiệu quả nhất về chi phí, chúng không phải luôn luôn là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn đề nghị chi thêm một chút tiền cho lớp phủ ngoài bằng cách sử dụng giải pháp cấp công nghiệp vì điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sàn nhà. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc không sử dụng lớp phủ ngoài cùng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lại quyết định này. Nếu bạn không chắc chắn về lớp phủ nào phù hợp với mình thì đặt cược an toàn là sử dụng polyurethane rõ ràng vì các lớp phủ này ổn định tia cực tím, chống trầy xước và rất dễ làm việc. Epoxy Central đã hoạt động được hơn 20 năm. Chúng tôi bán tất cả các topcoats nêu trên và các sản phẩm sàn liên quan. Chúng tôi đã thử nghiệm mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp để chúng tôi biết những gì sẽ / sẽ không hoạt động cho nhu cầu sàn của bạn. Hãy xem qua các sản phẩm topcoating của chúng tôi ở đây.

Hy vọng rằng bạn có một cái nhìn tổng quan hơn về những gì lớp phủ tốt nhất cho sàn nhà của bạn. Trong khi lớp phủ epoxy thường là hiệu quả nhất về chi phí, chúng không phải luôn luôn là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn đề nghị chi thêm một chút tiền cho lớp phủ ngoài bằng cách sử dụng giải pháp cấp công nghiệp vì điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của sàn nhà. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc không sử dụng lớp phủ ngoài cùng, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét lại quyết định này. Nếu bạn không chắc chắn về lớp phủ nào phù hợp với mình thì đặt cược an toàn là sử dụng polyurethane rõ ràng vì các lớp phủ này ổn định tia cực tím, chống trầy xước và rất dễ làm việc. Epoxy Central đã hoạt động được hơn 20 năm. Chúng tôi bán tất cả các topcoats nêu trên và các sản phẩm sàn liên quan. Chúng tôi đã thử nghiệm mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp để chúng tôi biết những gì sẽ / sẽ không hoạt động cho nhu cầu sàn của bạn. Hãy xem qua các sản phẩm topcoating của chúng tôi ở đây.

Viết bình luận