Thi công sơn epoxy Huế

Sản phẩm này là sơn lót, chúng tôi khuyên bạn nên sơn phủ. Khi bạn sơn lại hoặc phủ lớp sản phẩm này, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng tất cả các dung môi đã bay hơi khỏi lớp phủ trong quá trình đóng rắn.

Các thông tin ở phía trước là hướng dẫn đáng tin cậy để làm theo. Tuy nhiên, tốt nhất là kiểm tra lớp phủ trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào lớp phủ bằng ngón tay cái của bạn để xác minh rằng không còn ấn tượng dấu vân tay. Nếu không có ấn tượng nào được tạo ra, thì recoat hoặc topcoat có thể được bắt đầu. Luôn nhớ rằng nhiệt độ lạnh hơn sẽ cần nhiều thời gian lưu hóa hơn cho sản phẩm trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ có thể bắt đầu. Trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ, kiểm tra lớp phủ để đảm bảo không có phấn epoxy nào được phát triển (màng trắng, nhờn hoặc khử màu.) Nếu có hiện tượng đỏ mặt, có thể loại bỏ bằng bất kỳ chất tẩy rửa loại tiêu chuẩn nào trước khi phủ hoặc tẩy. Sự lựa chọn chính của lớp phủ trên cùng sẽ là các lớp phủ epoxy novolac khác. Nhiều lớp phủ của sản phẩm này phù hợp trước khi sơn phủ.

6) SẠCH: Sử dụng xylol

7) SẠCH SÀN: Chú ý! Một số chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu sắc của sàn được cài đặt. Kiểm tra từng chất tẩy rửa trong một khu vực nhỏ, sử dụng kỹ thuật làm sạch của bạn. Nếu không có ảnh hưởng xấu nào được ghi nhận, bạn có thể tiếp tục làm sạch với sản phẩm và quy trình được thử nghiệm.

8) HẠN CHẾ: Hạn chế sử dụng sàn để chiếu sáng giao thông và hóa chất không khắc nghiệt cho đến khi lớp phủ được xử lý hoàn toàn (xem dữ liệu kỹ thuật trong điều trị đầy đủ). Tốt nhất là để sàn vẫn khô trong chu trình chữa bệnh đầy đủ.

Viết bình luận