thi công sơn epoxy Đức Hoà

Nhiều lớp phủ của sản phẩm này được chấp nhận. Nếu bạn chọn thu hồi sản phẩm này, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng tất cả các dung môi đã bay hơi khỏi lớp phủ trong quá trình đóng rắn. Các thông tin ở phía trước là hướng dẫn đáng tin cậy để làm theo. Tuy nhiên, tốt nhất là kiểm tra lớp phủ trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn vào lớp phủ bằng ngón tay cái của bạn để xác minh rằng không còn ấn tượng dấu vân tay. Nếu không có ấn tượng nào được tạo ra, thì recoat có thể được bắt đầu. Luôn nhớ rằng nhiệt độ lạnh hơn sẽ cần nhiều thời gian lưu hóa hơn cho sản phẩm trước khi bắt đầu có thể bắt đầu. Trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ, kiểm tra lớp phủ để đảm bảo không có chất gây ô nhiễm tồn tại như phấn má epoxy. Nếu cần, làm sạch bề mặt trước khi sơn lại bằng chất tẩy rửa loại tiêu chuẩn. Khi sơn lại sản phẩm này với các lớp phủ tiếp theo của urethane, nên sử dụng recoat trước khi 24 giờ trôi qua. Ngoài ra, nên khử lớp lông trước để đảm bảo một liên kết không có sự cố, nếu hơn 24 giờ đã trôi qua kể từ lớp trước.

6) SẠCH: Sử dụng dung môi ketone

7) SẠCH SÀN: Chú ý! Một số chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu sắc của sàn được cài đặt. Kiểm tra từng chất tẩy rửa trong một khu vực nhỏ, sử dụng kỹ thuật làm sạch của bạn. Nếu không có ảnh hưởng xấu nào được ghi nhận, bạn có thể tiếp tục làm sạch với sản phẩm và quy trình được thử nghiệm.

8) GIỚI HẠN: Hạn chế sử dụng sàn để chiếu sáng giao thông và hóa chất không khắc nghiệt cho đến khi lớp phủ được xử lý hoàn toàn (xem dữ liệu kỹ thuật trong điều trị đầy đủ). Tốt nhất là để sàn vẫn khô trong chu trình chữa bệnh đầy đủ. Phụ thuộc vào ứng dụng hệ thống hoàn chỉnh thực tế, bề mặt có thể trơn trượt, đặc biệt là khi ẩm ướt hoặc bị ô nhiễm; giữ cho bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

Viết bình luận