Thi công sơn epoxy chống mài mòn

Bảo quản sản phẩm trong một khu vực để đưa vật liệu về nhiệt độ phòng bình thường trước khi sử dụng.

Bảo quản liên tục nên trong khoảng từ 60 đến 90 độ F. Nhiệt độ thấp hoặc dao động nhiệt độ lớn có thể gây ra sự kết tinh.

2) CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Chuẩn bị bề mặt phù hợp nhất sẽ là một vụ nổ bàn chải tốt (vụ nổ bắn) để loại bỏ tất cả các từ và cung cấp một hồ sơ phù hợp. Tất cả bụi bẩn, chất gây ô nhiễm nước ngoài, dầu và chất thải phải được loại bỏ để đảm bảo liên kết không có sự cố với chất nền. Một thử nghiệm nên được thực hiện để xác định rằng bê tông khô; điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một tấm nhựa 44XX4 trên đế và dán xuống các cạnh. Nếu sau 24 giờ, lớp nền vẫn khô bên dưới tấm nhựa, thì lớp nền đủ khô để bắt đầu phủ. Kiểm tra tấm nhựa cũng là một phương pháp tốt để xác định xem có bất kỳ vấn đề áp suất thủy tĩnh nào tồn tại mà sau này có thể gây ra giảm.

3) SẢN PHẨM trộn: Sản phẩm này có tỷ lệ pha trộn từ 12 # phần A đến 3,85 # phần B cho màu tiêu chuẩn. Các gói tiêu chuẩn nằm trong bộ dụng cụ đo sẵn và nên được trộn như được cung cấp trong bộ. Chúng tôi khuyên bạn không nên phá vỡ bộ dụng cụ trừ khi có sẵn thiết bị cân phù hợp. Sau khi hai phần được kết hợp, trộn đều với các thiết bị trộn tốc độ chậm như máy trộn jiffy cho đến khi nguyên liệu được trộn kỹ và không có vệt. Sau khi trộn, chuyển vật liệu hỗn hợp sang thùng khác (thùng chuyển) và trộn lại. Các vật liệu trong thùng chuyển đã sẵn sàng để được áp dụng trên chất nền được sơn lót. Trộn không đúng cách có thể dẫn đến thất bại sản phẩm.

4) PRIMING: Sản phẩm này chỉ được dùng làm sơn lót có độ rắn cao phù hợp với hầu hết các chất nền. Tuy nhiên, nếu bề mặt rất xốp, thì lớp sơn lót chất rắn thấp hơn có thể phù hợp hơn để giảm khả năng xảy ra sự cố thoát khí. 5) ỨNG DỤNG SẢN PHẨM: Vật liệu hỗn hợp có thể được sử dụng bằng bàn chải hoặc con lăn. Tuy nhiên, vật liệu cũng có thể được áp dụng bởi một máy ép răng cưa phù hợp và sau đó được cuộn lại miễn là các khuyến nghị độ dày thích hợp được duy trì. Duy trì nhiệt độ và độ ẩm tương đối trong phạm vi được khuyến nghị trong quá trình xử lý và bảo dưỡng. Nếu điều kiện bê tông hoặc trộn quá mạnh gây ra kẹt không khí, thì nên sử dụng công cụ con lăn thoát khí trước khi lớp phủ được tháo ra để loại bỏ không khí vướng vào lớp phủ. Các ứng dụng mỏng hơn sẽ không tăng cấp cũng như các ứng dụng xây dựng cao hơn.

Viết bình luận