thi công sơn epoxy Bạc Liêu

Bảo quản sản phẩm trong một khu vực để đưa vật liệu về nhiệt độ phòng bình thường trước khi sử dụng. Lưu trữ liên tục nên từ 60 đến 90 độ F.

2) CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Chuẩn bị bề mặt sẽ thay đổi tùy theo loại hệ thống hoàn chỉnh được áp dụng. Đối với hệ thống xây dựng mỏng một hoặc hai lớp (khô 3-10 triệu), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khử trùng cơ học hoặc khắc axit cho đến khi đạt được cấu hình phù hợp. Đối với một hệ thống hoàn chỉnh, xây dựng cao hơn 10 triệu khô, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một vụ nổ bàn chải tốt (vụ nổ bắn). Tất cả bụi bẩn, dầu, bụi, chất gây ô nhiễm nước ngoài và chất thải phải được loại bỏ để đảm bảo một liên kết không có sự cố với chất nền. Một thử nghiệm nên được thực hiện để xác định rằng bê tông khô; điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một tấm nhựa 4 hồi X 4 trên bề mặt và dán xuống các cạnh. Nếu sau 24 giờ, lớp nền vẫn khô bên dưới tấm nhựa, thì lớp nền đủ khô để bắt đầu phủ. Kiểm tra tấm nhựa cũng là một phương pháp tốt để xác định xem có bất kỳ vấn đề áp suất thủy tĩnh nào tồn tại mà sau này có thể gây ra sự biến dạng.

3) Trộn sản phẩm: Sản phẩm này có tỷ lệ trộn hai đến một theo thể tích - chỉ trộn hai gallon phần A với 1 gallon phần B. Sau khi kết hợp hai phần, trộn đều với thiết bị trộn tốc độ chậm như máy trộn hỗn hợp cho đến khi vật liệu được trộn kỹ và không có vệt. Tránh thổi khí vào lớp phủ. Trộn không đúng cách có thể dẫn đến thất bại sản phẩm.

4) ỨNG DỤNG SẢN PHẨM: Vật liệu hỗn hợp có thể được áp dụng bằng bàn chải hoặc con lăn. Duy trì nhiệt độ trong phạm vi được khuyến nghị trong quá trình xử lý và bảo dưỡng. Đúng nguyên tố cơ chất. Tốt nhất là duy trì một cạnh ướt để tránh dấu lăn. Ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nhiệt độ cao có thể gây ra dấu lăn rõ ràng trong khi sử dụng. Quá dày của một ứng dụng có thể dẫn đến kẹt dung môi và thất bại sản phẩm.

Viết bình luận