Thi công sơn epoxy

Thông thường khi đổ bê tông, các nhà thầu sẽ thêm vào hoặc sử dụng chất trám kín.

Điều này có thể tạo ra các vấn đề bám dính với sàn sẽ được sơn hoặc phủ. Để kiểm tra xem sàn nhà của bạn đã được niêm phong chưa, hãy nhỏ một vài giọt nước lên nó. Nếu nó không kết thúc với 199 và ngâm trong 199, thì rất có thể nó không được niêm phong. Nếu nó nổi lên thì bạn cần phải khắc lại ở nồng độ axit cao hơn hoặc mài sàn ở trên, sau đó thử lại bằng các giọt nước. Nếu nó vẫn còn hạt lên thì lặp lại khi cần thiết. Không làm điều này có thể dẫn đến thất bại sàn đáng kể.

BÊ TÔNG SƠN Sơn bê tông lý tưởng nên được tước trước khi sơn, và sau đó khắc trên mỗi lần tước. Các hệ thống của chúng tôi CHỈ CÓ THỂ QUẢNG CÁO VỚI NHỮNG GÌ KHI HIỂU R ITNG NÓ, VÌ NẾU BẠN HÃY THAM GIA CUỘC GỌI ĐANG TỚI Epoxy Central mang một bộ tháo gỡ sàn xi măng tuyệt vời hòa tan sơn và cho phép loại bỏ dễ dàng, an toàn. Xem trang web của chúng tôi dưới liên kết ‘Dải và Sạch của phần‘ Mua ngay bây giờ trên cửa hàng trang web của chúng tôi. Nếu bạn không thể hoặc không muốn lột bỏ sàn nhà của mình, tối thiểu nó phải được rửa sạch bằng điện, chà nhám nhẹ hoặc khắc axit ở trên. Để khô một lần khắc và trung hòa và sau đó áp dụng lớp phủ.

Xin lưu ý rằng các sàn có một số, nhưng không phải tất cả, đã loại bỏ sơn và còn lại một số sơn có các khu vực 'độ xốp' khác nhau vì các khu vực sơn sẽ hấp thụ ít epoxy hơn các khu vực mà sơn hiện có bị mòn hoặc bị loại bỏ . Điều này có thể dẫn đến sự ảm đạm của bề ngoài trừ khi bạn áp dụng 2 lớp sơn epoxy hoặc sơn lót đầu tiên với một trong những lớp sơn lót của chúng tôi.

Viết bình luận