Thi công sơn chống thấm Quảng Ngãi

Luôn luôn chuẩn bị cơ học (hồ sơ) bề mặt. Một bề mặt mở, xốp là cần thiết cho liên kết thích hợp.

Bề mặt phải được coi là có cấu trúc và âm thanh cơ học, sạch sẽ và khô ráo. Chuẩn bị bề mặt thích hợp là cần thiết cho các hệ thống sàn bê tông trang trí, bê tông màng mỏng loại Class-A hoặc lớp phủ niêm phong / lớp phủ hoàn thiện. Điều này đạt được tốt nhất với các máy mài cơ học sử dụng đầu kim cương đạt được cấu hình 30 đến 100 grit cuối cùng. Cấu hình bề mặt được đề xuất là CSP-2, Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật ICRI tham khảo số 03732.

Các bề mặt được phủ phải không có lớp phủ trước đó, chất bịt kín, dầu mỡ và bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khác có thể cản trở sự bám dính. Luôn luôn kiểm tra bề mặt cho bất kỳ chất ức chế trái phiếu trước khi áp dụng. Không sử dụng Rượu để làm sạch hoặc xử lý chất nền hoặc lớp phủ trước đó trước khi sử dụng.

Mọi sửa chữa phải được giải quyết trước khi áp dụng và phải được sửa chữa theo tiêu chuẩn ICRI. Kiểm tra phát thải độ ẩm là cần thiết để khẳng định ổ đĩa ẩm của tấm bê tông trước khi lắp đặt bất kỳ lớp phủ hoặc lớp phủ nào.

Lượng ẩm tối đa trong lớp nền bê tông / vữa không được vượt quá 3 lbs / 1.000 ft2 (170 g / s • m2) / 24 giờ trên mỗi độ ẩm tương đối của ASTM F-1869 hoặc 75% khi đo bằng đầu dò độ ẩm. Nếu có tình huống phát xạ độ ẩm vượt quá tốc độ trên, hãy sử dụng DRYTEKTM Moisture Vapor Barrier. Quá trình ứng dụng sẽ phụ thuộc vào hệ thống được cài đặt, tham khảo thông số kỹ thuật phù hợp để biết chi tiết.

Viết bình luận