Thi công sơn chống thấm miền trung

Để sàn khô qua đêm trước khi lớp phủ trên cùng. 8. Lớp phủ trên cùng có tỷ lệ trộn 2: 1.

Một lần nữa, bạn có thể trộn bao nhiêu hoặc ít lớp phủ ngoài mà bạn cần, chỉ cần giữ tỷ lệ trộn 2: 1. Topcoat đi trên một chút mỏng hơn so với epoxy và do đó bạn sẽ nhận được bảo hiểm nhiều hơn trên mỗi feet vuông. tôi. Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng Lớp phủ thương mại & công nghiệp I: Standard Topcoat (Milky White) thì đây là lớp phủ 1 phần. Đơn giản chỉ cần khuấy, thêm phụ gia không trượt (nếu có) và đổ để áp dụng. ii.

Lưu ý: Nếu bạn định sử dụng phụ gia không trượt Ultrawear hoặc phụ gia không trượt SkidTex, nó sẽ được trộn vào lớp phủ trên cùng vào thời điểm này trước khi áp dụng lên sàn. Trộn các phần A & B và Ultrawear (tỷ lệ 1⁄2 mỗi gallon) / Armorgrip (tỷ lệ 1 gói mỗi gallon). Sử dụng máy trộn cơ học được nối với máy khoan để đảm bảo hỗn hợp đồng đều và huyền phù hợp lý của phụ gia không trượt.

HÃY ĐỂ TIẾP TỤC LIÊN TỤC MIX SIÊU HẤP DẪN / ARMORGRIP TRONG VÒNG KHI ÁP DỤNG ỨNG DỤNG NÓ LÀ ’HEAVY VÀ CÓ THỂ NGHE LÃNH ĐẠO ĐẾN MỘT CUỐI CÙNG KHÔNG GIỚI HẠN NẾU BẠN KHÔNG TIẾP TỤC MIX.

9. Đổ một lượng nhỏ hỗn hợp topcoat vào chảo và áp dụng với con lăn hoặc bàn chải.

10. Để khô qua đêm cho giao thông chân nhẹ. Cần tránh lưu lượng xe lớn và sử dụng trong 5 - 7 ngày hoặc cho đến khi khỏi hoàn toàn. Nhiệt độ và độ ẩm cũng ảnh hưởng đến việc đóng rắn.

11. Dọn dẹp bằng xylen (xylol).

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: KIỂM TRA FLOOR: Không có hai tầng giống nhau và các biến thể về kết cấu bề mặt, độ xốp và loại bê tông đều có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Trung tâm Epoxy Các sản phẩm được thiết kế để được sử dụng theo khuyến nghị nhưng kết quả có thể thay đổi dựa trên điều kiện hiện trường và có thể yêu cầu các sản phẩm cụ thể hoặc áo khoác hoặc sản phẩm bổ sung để đạt được kết quả mong muốn. Vì lý do này, các mẫu chất lỏng có sẵn với chi phí danh nghĩa để thử nghiệm trước để đảm bảo rằng giao dịch mua của bạn mang lại kết quả khả quan dựa trên mong đợi của bạn. REV A 10/17

Viết bình luận