Thi công sơn chống dột

Bảo quản sản phẩm trong khu vực để đưa vật liệu về nhiệt độ phòng bình thường trước khi sử dụng.

Lưu trữ liên tục nên trong khoảng từ 60 đến 90 độ F.

2) CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Chuẩn bị bề mặt sẽ thay đổi tùy theo loại hệ thống hoàn chỉnh được áp dụng. Đối với hệ thống xây dựng mỏng một hoặc hai lớp (khô 3-10 triệu), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khử trùng cơ học hoặc khắc axit cho đến khi đạt được cấu hình phù hợp. Đối với một hệ thống hoàn chỉnh, xây dựng cao hơn 10 triệu khô, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một vụ nổ bàn chải tốt (vụ nổ bắn). Tất cả bụi bẩn, dầu, bụi, chất gây ô nhiễm nước ngoài và chất thải phải được loại bỏ để đảm bảo một liên kết không có sự cố với chất nền. Một thử nghiệm nên được thực hiện để xác định rằng bê tông khô; điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một tấm nhựa 44XX4 trên đế và dán xuống các cạnh. Nếu sau 24 giờ, lớp nền vẫn khô bên dưới tấm nhựa, thì lớp nền đủ khô để bắt đầu phủ. Kiểm tra tấm nhựa cũng là một phương pháp tốt để xác định xem có bất kỳ vấn đề áp suất thủy tĩnh nào tồn tại mà sau này có thể gây ra giảm.

3) SẢN PHẨM TRỘN: Sản phẩm này có tỷ lệ pha trộn từ 9,95 # phần A đến 4,15 # phần B theo trọng lượng. Chỉ trộn hai thành phần với nhau. Sau khi hai phần được kết hợp, trộn đều với các thiết bị trộn tốc độ chậm như máy trộn jiffy cho đến khi nguyên liệu được trộn kỹ và không có vệt.

4) ỨNG DỤNG SẢN PHẨM: Vật liệu hỗn hợp có thể được áp dụng bằng bàn chải hoặc con lăn. Duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong phạm vi được khuyến nghị trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Trộn không đúng cách hoặc áp dụng sản phẩm quá dày có thể dẫn đến lỗi sản phẩm.

Viết bình luận