Thi công sàn chống thấm

Có sàn nhà càng khô càng tốt mà không có bất kỳ vũng nước nào hiện diện.

Nếu có nước thừa trên đế, hãy lấy lượng dư bằng chân không phù hợp cho đến khi điều kiện gần khô tồn tại. Sau đó, sau khi vật liệu được trộn kỹ, đổ vật liệu lên bề mặt. Hoặc sử dụng một cái máy bay để đẩy ra và san bằng vật liệu hoặc trải đều với một cái cào đo được đặt ở độ cao 1/8 "với các chân cam theo sau là một sự giải phóng không khí công cụ con lăn nhọn.

(Lưu ý rằng các chân cam sẽ bị mòn do kéo lê trên sàn và cần thay thế khi chúng mòn nếu không sàn của bạn sẽ quá mỏng. -20 phút làm việc, vì vậy tốt nhất nên có người trợ giúp hỗ trợ pha chế và 'cho ăn' nhân viên ứng dụng. Nếu không phủ lớp trên, áp dụng cốt liệu chống trượt bằng tay lên bề mặt ướt để đạt được mức độ kết cấu mong muốn. Bề mặt có thể có kết cấu không đồng đều, các vệt màu hoặc sự khác biệt màu sắc và bề ngoài vỏ cam là điều bình thường trước khi sơn phủ. Duy trì nhiệt độ trong khoảng từ 50-90 độ F. Không áp dụng cho bê tông bị nứt hoặc không chắc chắn.

Đừng lông mép. Nếu sản phẩm cần 'điểm chấm dứt', hãy đánh sàn trước bằng lưỡi kim cương dày 1/8 "tiêu chuẩn trên cưa tròn hoặc máy mài cầm tay để đặt rãnh rộng 1/8" sâu khoảng 1/8 "vào sàn. cạnh ngoài của rãnh và tháo băng trước khi bảo dưỡng hoàn toàn cho cạnh sạch vì một khi đã lưu băng sẽ rất khó tháo.

TOPCOATING Đợi 24 giờ để lớp phủ trên cùng. Trộn đều lớp phủ A & B với nhau bằng máy trộn cơ học. Trộn đều và trộn kỹ lưỡng máy trộn lên / xuống và tất cả dọc theo đáy thùng để tránh bất kỳ vật liệu không trộn lẫn nào dính vào sàn. Đổ ra sàn và lăn ra. Trong khi ướt, áp dụng phụ gia không trượt bằng cách phát sóng bằng tay lên bề mặt. Backroll tổng hợp vào lớp phủ trên cùng để đạt được kết cấu và bề mặt mong muốn.

DỌN DẸP Để làm sạch bất kỳ ứng dụng, thiết bị, nước có thể được sử dụng. Bình chứa thành phần urethane được làm sạch tốt nhất bằng dung môi thích hợp như Xylene.

ĐỒ LAU SÀN Chú ý! Một số chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu sắc của sàn được cài đặt. Kiểm tra từng chất tẩy rửa trong một khu vực nhỏ, sử dụng kỹ thuật làm sạch của bạn. Nếu không có ảnh hưởng xấu nào được ghi nhận, bạn có thể tiếp tục làm sạch với sản phẩm và quy trình được thử nghiệm.

Viết bình luận