TẠI SAO BẠN NÊN ĐÁNH GIÁ BẢNG DỮ LIỆU CHO PHÉP VÀ DẤU HIỆU

Khi chọn một lớp phủ sàn nhà để xe hoặc niêm phong, một trong những điều đầu tiên bạn nên làm là xem xét các bảng dữ liệu kỹ thuật. Còn được gọi là TDS, các tờ này có thể cung cấp thông tin quan trọng cho bạn, người tiêu dùng, về thành phần, đặc tính và hiệu suất của lớp phủ hoặc chất bịt kín được đề cập.

Nó có thể dễ dàng để có được bắt kịp trong tiếp thị khéo léo và hype bán hàng đưa ra bởi một số các sản phẩm này. Việc tìm hiểu cách đọc Bảng dữ liệu kỹ thuật có thể giúp bạn bỏ qua hầu hết quảng cáo bán hàng và thực sự cho phép bạn so sánh các sản phẩm dựa trên các thử nghiệm và xếp hạng. Ví dụ, các bộ dụng cụ sơn epoxy sàn nhà có chất lượng thấp hơn được tìm thấy tại các trung tâm cải tiến tại nhà có thể được làm cho âm thanh gần như tốt như hàm lượng chất rắn cao và lớp phủ sàn epoxy thương mại dày hơn nhiều. Điều này thường được thực hiện với tuyên bố mơ hồ của các công thức nặng cho độ bền lâu hơn, công thức kết dính đặc biệt, kết thúc showroom bóng, cường độ bề mặt gấp 2 lần so với bê tông, vv

Bởi vì các bộ dụng cụ này chi phí thấp hơn chất lượng cao chất rắn epoxy, tiếp thị bán hàng có thể làm cho nó dễ dàng để giả định bạn đang nhận được một thỏa thuận khá tốt kể từ khi họ âm thanh gần giống nhau. Tuy nhiên, trong thực tế, chúng thậm chí không gần về chất lượng và hiệu suất. Cũng có thể nói như vậy đối với sơn, chất đệm và các loại màng phủ sàn nhà để xe khác như acrylics. Nhưng làm thế nào bạn biết? Dễ dàng… đọc và xem lại Bảng dữ liệu kỹ thuật.

Viết bình luận