Sơn nhà xưởng giá rẻ

lm hoặc khử màu). Nếu có một má hồng, nó có thể được loại bỏ bởi bất kỳ chất tẩy rửa tiêu chuẩn nào trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ. Nhiều lớp phủ epoxy và niệu đạo cũng như nhiều lớp phủ của sản phẩm này tương thích để sử dụng làm lớp phủ trên cùng.

7) SẠCH: Sử dụng xylol. 8) SẠCH SÀN: Chú ý! Một số chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu sắc của sàn được cài đặt. Kiểm tra từng chất tẩy rửa trong một khu vực nhỏ, sử dụng kỹ thuật làm sạch của bạn. Nếu không có ảnh hưởng xấu nào được ghi nhận, bạn có thể tiếp tục làm sạch với sản phẩm và quy trình được thử nghiệm.

8) HẠN CHẾ: Hạn chế sử dụng sàn để chiếu sáng giao thông và hóa chất không khắc nghiệt cho đến khi lớp phủ được xử lý hoàn toàn (xem dữ liệu kỹ thuật trong điều trị đầy đủ). Tốt nhất là để sàn vẫn khô trong chu trình chữa bệnh đầy đủ. Phụ thuộc vào ứng dụng hệ thống hoàn chỉnh thực tế, bề mặt có thể trơn trượt, đặc biệt là khi ẩm ướt hoặc bị ô nhiễm; giữ cho bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

THÔNG BÁO CHO NGƯỜI MUA: TUYÊN BỐ TỪ CHỐI BẢO HÀNH VÀ GIỚI HẠN VỀ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA CHÚNG TÔI: Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo thông số kỹ thuật đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và thông tin do chúng tôi cung cấp là chính xác theo sự hiểu biết tốt nhất của chúng tôi. Những thông tin được cung cấp về các sản phẩm của chúng tôi không phải là một đại diện hay bảo hành. Nó được cung cấp với điều kiện bạn sẽ tự kiểm tra để xác định sự phù hợp của sản phẩm của chúng tôi cho mục đích cụ thể của bạn. Bất kỳ việc sử dụng hoặc ứng dụng nào khác ngoài khuyến nghị ở đây là trách nhiệm của người dùng. Các đặc tính vật lý được liệt kê là điển hình và không nên được hiểu là thông số kỹ thuật

Viết bình luận