Sơn nền epoxy nhà xưởng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT LỚN EPOXY TRAK LƯU Ý:

Hướng dẫn ứng dụng và chuẩn bị bề mặt cho cả TRAK và SUPER-DUTY EPOXY TRAK 18 giống hệt nhau trừ khi có ghi chú khác. QUAN TRỌNG - TRAK EPOXY TRAK có hàng ngàn cách sử dụng và chúng tôi đã kết hợp hướng dẫn này cho các ứng dụng phổ biến nhất, vui lòng đọc kỹ và áp dụng phù hợp cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi SUPER-DUTY EPOXY TRAK sẽ liên kết tốt với các bề mặt được làm sạch, khô, sạch hoàn toàn. Trên các bề mặt được sơn âm thanh (không bong tróc hoặc bong tróc), sơn phải được sấy khô hoàn toàn hoặc được xử lý theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Các dung môi trong SUPER-DUTY EPOXY TRAK sẽ không làm mềm hoặc tấn công sơn khô hoặc xử lý đúng cách. Điều này làm cho SUPER-DUTY EPOXY TRAK trở nên lý tưởng cho lớp phủ trên lớp phủ khác mà không phải mài kim cương tốn kém.

HƯỚNG DẪN CHUNG Luôn làm sạch hoàn toàn bề mặt của tất cả các chất gây ô nhiễm dầu hoặc sáp và sử dụng đề nghị làm sạch dung môi. Không để lại dư lượng. Luôn luôn làm một bài kiểm tra nhỏ trên chất nền để đảm bảo độ bám dính. GHI CHÚ: Do khả năng biến đổi màu theo lô nhỏ, trộn các lon SUPER-DUTY EPOXY TRAK được sử dụng một phần với các lon mới khi chúng được mở trong các ứng dụng.

KHÔNG LÀM GÌ LÀM Chỉ sử dụng dung môi làm sạch Xylene như bước cuối cùng trước khi sử dụng SUPER-DUTY EPOXY TRAK hoặc để siêu mỏng EPOXY              TRAK nếu cần thiết. ĐỪNG Làm sạch các bề mặt bằng chất pha loãng sơn mài hoặc bất kỳ dung môi có chứa cồn, điều này sẽ ngăn chặn SIÊU NHIỆT EPOXY TRAK khỏi lưu hóa và liên kết LÀM Làm sạch bề mặt bằng chất tẩy mạnh mẽ và rửa sạch. Sau đó sử dụng Xylene để lau bề mặt như một bước cuối cùng. Cho phép dung môi bay hơi. ĐỪNG   Giả sử bề mặt sạch sẽ trừ khi bạn đã làm sạch nó theo hướng dẫn. LÀM Kiểm tra bề mặt trước để biết độ bám dính với SUPER-DUTY EPOXY TRAK ĐỪNG Lắc có thể để trộn. (Hạt cao su sẽ không trộn đều.) LÀM Khuấy siêu tốc kỹ lưỡng trước khi sử dụng (tốt nhất là với máy trộn điện) để giữ hạt cao su ở trạng thái lơ lửng. LÀM   Giữ các hạt cao su SUPER-DUTY EPOXY TRAK ở trạng thái lơ lửng bằng cách khuấy định kỳ. LÀM Áp dụng SUPER-DUTY EPOXY TRAK trong ít nhất hai lớp. (Hai lớp thường là đủ cho hầu hết các ứng dụng.)

Viết bình luận