Sơn epoxy xưởng ô tô

Nếu bạn chọn sơn lại hoặc phủ lớp sản phẩm này, trước tiên bạn phải chắc chắn rằng lớp phủ đã được xử lý trước khi sơn lại.

Tuy nhiên, tất cả các lớp phủ trước đó nên được khử màu để đảm bảo một trái phiếu không có sự cố trước khi áp dụng recoats hoặc topcoats. Nhiệt độ lạnh hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian xử lý hơn cho sản phẩm trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ có thể bắt đầu. Trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ, kiểm tra xem phấn má epoxy (màng trắng, nhờn hoặc khử màu). Nếu có một má hồng, nó có thể được loại bỏ bởi bất kỳ chất tẩy rửa tiêu chuẩn nào trước khi sơn phủ hoặc sơn phủ. Nhiều lớp phủ epoxy và niệu đạo cũng như nhiều lớp phủ của sản phẩm này tương thích để sử dụng làm lớp phủ trên cùng.

7) SẠCH: Sử dụng xylol. 8) SẠCH SÀN: Chú ý! Một số chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến màu sắc của sàn được cài đặt. Kiểm tra từng chất tẩy rửa trong một khu vực nhỏ, sử dụng kỹ thuật làm sạch của bạn. Nếu không có ảnh hưởng xấu nào được ghi nhận, bạn có thể tiếp tục làm sạch với sản phẩm và quy trình được thử nghiệm.

8) HẠN CHẾ: Hạn chế sử dụng sàn để chiếu sáng giao thông và hóa chất không khắc nghiệt cho đến khi lớp phủ được xử lý hoàn toàn (xem dữ liệu kỹ thuật trong điều trị đầy đủ). Tốt nhất là để sàn vẫn khô trong chu trình chữa bệnh đầy đủ. Phụ thuộc vào ứng dụng hệ thống hoàn chỉnh thực tế, bề mặt có thể trơn trượt, đặc biệt là khi ẩm ướt hoặc bị ô nhiễm; giữ cho bề mặt sạch sẽ và khô ráo.

Viết bình luận