Sơn epoxy trên nền gạch Quy Nhơn

Bảo quản sản phẩm trong một khu vực để đưa vật liệu về nhiệt độ phòng bình thường trước khi sử dụng. Liên tiếp lưu trữ nên từ 60 đến 90 độ F.

2) CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Chuẩn bị bề mặt sẽ thay đổi tùy theo loại hệ thống hoàn chỉnh được áp dụng. Đối với hệ thống xây dựng mỏng một hoặc hai lớp (khô 3-10 triệu), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp khử trùng cơ học hoặc khắc axit cho đến khi đạt được cấu hình phù hợp. Đối với một hệ thống hoàn chỉnh, xây dựng cao hơn 10 triệu khô, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một vụ nổ bàn chải tốt (vụ nổ bắn). Tất cả bụi bẩn, dầu, bụi, chất gây ô nhiễm nước ngoài và chất thải phải được loại bỏ để đảm bảo một liên kết không có sự cố với chất nền. Một thử nghiệm nên được thực hiện để xác định rằng bê tông khô; điều này có thể được thực hiện bằng cách đặt một tấm nhựa 44x44 trên đế và dán xuống các cạnh. Nếu sau 24 giờ, lớp nền vẫn khô bên dưới tấm nhựa, thì lớp nền đủ khô để bắt đầu phủ. Kiểm tra tấm nhựa cũng là một phương pháp tốt để xác định xem có bất kỳ vấn đề áp suất thủy tĩnh nào tồn tại mà sau này có thể gây ra giảm.

3) SẢN PHẨM TRỘN: Sản phẩm này là sản phẩm một thành phần. Trước khi sử dụng khuấy đều. Tránh thổi khí vào lớp phủ khi khuấy.

4) ỨNG DỤNG SẢN PHẨM: Vật liệu có thể được áp dụng bằng bàn chải hoặc con lăn. Hãy chắc chắn để lăn kỹ vật liệu trong các lần liên tiếp để đảm bảo chất nền được làm ướt tốt. Đọc MSDS trước khi sử dụng. Duy trì nhiệt độ trong phạm vi được khuyến nghị trong quá trình xử lý và bảo dưỡng. Đúng nguyên tố cơ chất. Quá dày của một ứng dụng hoặc ứng dụng cho bề mặt ẩm ướt có thể gây ra lỗi sản phẩm. Khi sử dụng một lớp sơn lót khác với các lớp được liệt kê ở mặt trước của bảng dữ liệu kỹ thuật này, hãy áp dụng một bản vá thử nghiệm trước khi phủ lớp sơn lót để xác định sự phù hợp và tương thích. Bởi vì sản phẩm được áp dụng như một lớp phủ bảo vệ rất mỏng, một số môi trường bị bụi bẩn, có thể đọng lại các hạt bụi trên bề mặt có thể nhìn thấy rõ. Luôn áp dụng một bản vá thử nghiệm trước các ứng dụng quy mô lớn để xác định sự phù hợp của sản phẩm.

Viết bình luận