Sơn epoxy sàn nhà xưởng

1. Loại bỏ, bẻ khóa.

2. Làm sạch bề mặt.

3. Forbestresults, lightlyabradesurfacewithan80-gritsandapers. 4. Cleanthesurfacewithagoodcleaner, suchastri-sodiumphosphate (TSP). Thử nghiệm trong khu vực nhỏ để đảm bảo chất tẩy rửa được làm mềm sơn bề mặt.

5. ItisstronglyrecommendstowipesurfacewithXylenebefororending TRAK EPOXY SIÊU NHANH

6. Inthecaseofepoxycoatingswhichbecomeveryhardwithage, sạch sẽ, sau đó mài mòn bề mặt bằng giấy nhám 40 grit. Rửa sạch, lau khô và kiểm tra độ bám dính. Nếu xảy ra hiện tượng bám dính kém, hãy ngâm với Xylene trong 10 phút, lau sạch, làm nhám và lau lại một lần nữa bằng Xylene. CAO SU Làm sạch tốt bằng chất tẩy rửa hoặc dung môi làm sạch, chẳng hạn như cồn xát, để loại bỏ tất cả các chất giải phóng bề mặt. Rửa sạch và để khô. Đánh bóng bề mặt một cách mạnh mẽ, lau sạch bằng Xylene, sau đó áp dụng SIÊU NHIỆT EPOXY TRAK.

LƯU Ý: SUPER-DUTY EPOXY TRAK sẽ không liên kết với cao su clo hóa. SƠ ĐỒ Độ bám dính tốt có thể thu được trên kính tráng gel, sợi thô, kính đúc bên và kính mặt nhựa mịn. Bề mặt không được có chất giải phóng, sáp và các chất phụ gia sản xuất khác, sau đó được làm nhám tốt bằng giấy nhám 40 grit để loại bỏ tất cả độ bóng, để lại bề mặt cao. Để đảm bảo liên kết tối ưu, sử dụng sơn lót epoxy tương thích với cả sợi thủy tinh và polyurethan được xử lý ẩm. Làm một bài kiểm tra nhỏ cho độ bám dính.

GẠCH GẠO VÀ TERRACOTTA Loại bỏ men từ gạch men bằng máy mài, rửa sạch với nước và để khô. Đối với gạch đất nung làm sạch bằng bộ khắc axit an toàn. Áp dụng sơn lót đặc biệt, và để khô hoàn toàn.

Sau đó, áp dụng SIÊU NHIỆT EPOXY TRAK trong vòng 12 giờ. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NỘP SUPER-DUTY EPOXY TRAK cho các ứng dụng con lăn, bàn chải hoặc phun, có sẵn trong các thùng chứa một lít và một gallon. Đối với các ứng dụng khối lượng, nó cũng có sẵn trong các thùng chứa năm gallon theo thứ tự đặc biệt. Trước khi áp dụng SUPER-DUTY EPOXY TRAK, điều quan trọng là bề mặt được phủ phải hoàn toàn sạch và khô. (Xem Chuẩn bị bề mặt.) Mặt nạ tất cả các khu vực không được phủ. Hủy bỏ băng che sau khi áp dụng lớp thứ hai, sử dụng một con dao cạo để cắt dọc theo cạnh được dán.

Viết bình luận