Sơn epoxy miền Tây

Sàn Epoxy đầy thạch anh: Sàn epoxy thạch anh là sự kết hợp giữa nhựa epoxy polymer hiệu suất cao và các hạt thạch anh nhuộm màu.

Epoxy này nên được sử dụng cho các không gian trang trí đòi hỏi các đặc tính vệ sinh và chống trơn trượt. Nơi sử dụng sàn Epoxy đầy thạch anh: phòng thay đồ, phòng vệ sinh, trường học, nhà ăn, hành lang, văn phòng, phòng trưng bày, và nhiều hơn nữa. Sàn Epoxy chống tĩnh điện (Sàn chống tĩnh điện (ESD)): ESD có thể gây nguy hiểm cho nhiều môi trường làm việc. Để giảm bất kỳ mối nguy hiểm tĩnh nào trong không gian của bạn, sàn epoxy chống tĩnh điện có thể được áp dụng. Sàn epoxy này thường chứa một hợp chất dẫn điện tích lũy tĩnh điện làm tiêu tan mọi phóng điện tiềm năng. Một giải pháp chống tĩnh điện là sàn epoxy được khuyên dùng cho các không gian chứa vật liệu dễ cháy. Nơi sử dụng Sàn Epoxy chống tĩnh điện: các cơ sở sản xuất điện tử, hóa chất hoặc dược phẩm, cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc bất kỳ không gian nào sử dụng khí hoặc chất lỏng dễ cháy có nguy cơ tích tụ bụi dễ cháy. Sàn Epoxy Flake: Loại sàn epoxy này chứa các vật liệu vảy màu được chèn vào epoxy để tạo ra một cái nhìn rực rỡ, đa sắc. Các vảy không chỉ cung cấp một cái nhìn liền mạch mà còn cung cấp cho mỗi bề mặt các rãnh tinh tế để giảm bất kỳ trượt và rơi. Sàn vảy Epoxy có vô số kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và kết cấu có thể tùy chỉnh cho mọi không gian. Nơi sử dụng sàn Epoxy Flake: phòng thay đồ, địa điểm thể thao, phòng trưng bày, phòng khám, nhà bếp thương mại, v.v.

Sàn Epoxy chống tĩnh điện (Sàn chống tĩnh điện (ESD)): ESD có thể gây nguy hiểm cho nhiều môi trường làm việc. Để giảm bất kỳ mối nguy hiểm tĩnh nào trong không gian của bạn, sàn epoxy chống tĩnh điện có thể được áp dụng. Sàn epoxy này thường chứa một hợp chất dẫn điện tích lũy tĩnh điện làm tiêu tan mọi phóng điện tiềm năng. Một giải pháp chống tĩnh điện là sàn epoxy được khuyên dùng cho các không gian chứa vật liệu dễ cháy. Nơi sử dụng Sàn Epoxy chống tĩnh điện: các cơ sở sản xuất điện tử, hóa chất hoặc dược phẩm, cơ sở chăm sóc sức khỏe hoặc bất kỳ không gian nào sử dụng khí hoặc chất lỏng dễ cháy có nguy cơ tích tụ bụi dễ cháy. Sàn Epoxy Flake: Loại sàn epoxy này chứa các vật liệu vảy màu được chèn vào epoxy để tạo ra một cái nhìn rực rỡ, đa sắc. Các vảy không chỉ cung cấp một cái nhìn liền mạch mà còn cung cấp cho mỗi bề mặt các rãnh tinh tế để giảm bất kỳ trượt và rơi. Sàn vảy Epoxy có vô số kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng và kết cấu có thể tùy chỉnh cho mọi không gian. Nơi sử dụng sàn Epoxy Flake: phòng thay đồ, địa điểm thể thao, phòng trưng bày, phòng khám, nhà bếp thương mại, v.v. Sàn Epoxy là một giải pháp hóa học đa năng, thiết thực, lâu dài, có khả năng chịu va đập cao và có thể tùy chỉnh cho mọi không gian. Cho dù bạn cần một lối vào thanh lịch vào nhà hàng hay cần một bề mặt kiên cường để chịu được công việc công nghiệp - có một hệ thống sàn epoxy phù hợp với không gian của bạn.

Viết bình luận