Sơn epoxy biên hoà

Thời hạn sử dụng 12 tháng chưa mở. Bảo quản ở 40 ° F đến 100 ° F (4 ° -38 ° C) trong khu vực có mái che (ngoài nắng) Màu sắc SPARTACOTE FLEX SB có sẵn ở 2 cấp độ ánh sáng cho chất trám rõ ràng / lớp phủ hoàn thiện (Độ bóng, Độ bóng thấp) cũng như một loạt các màu sắc.

Tham khảo Biểu đồ màu SPARTACOTE FLEX SB để biết các lựa chọn màu tiêu chuẩn. Hạn chế Không dành cho sử dụng trên mặt bàn Cảnh báo CHỈ SỬ DỤNG CHUYÊN NGHIỆP Đọc kỹ tất cả các bảng dữ liệu kỹ thuật, hướng dẫn ứng dụng, từ chối bảo hành và Bảng dữ liệu an toàn (SDS) trước khi sử dụng. Hướng dẫn ứng dụng tùy thuộc vào hệ thống thuốc nhuộm được sử dụng có sẵn tại www.thegioiepoxy.com.

Các sản phẩm polyurea polyiphartic có chứa các thành phần hóa học được coi là nguy hiểm. Đọc cảnh báo nhãn container và SDS trước khi sử dụng. Đeo kính bảo hộ và găng tay an toàn khi áp dụng. Tiếp xúc với mắt có thể gây kích ứng. Rửa mắt với nước trong 15 phút, nếu các triệu chứng vẫn tiếp tục tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Dán các đường chuyển màu một cách chắc chắn để giảm thuốc nhuộm.

Vật liệu phải được giữ ở nơi khô mát trước khi sử dụng Sản phẩm dễ cháy. Tránh xa ngọn lửa và áp dụng trong khu vực thông gió tốt. Không sử dụng rượu tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình áp dụng hệ thống. Các khu vực thử nghiệm và thử nghiệm hiện trường được yêu cầu để xác nhận hiệu suất và các đặc điểm liên quan đến ngoại hình (bao gồm nhưng không giới hạn về màu sắc, biến đổi bề mặt vốn có, hao mòn, chống bụi, chống mài mòn, kháng hóa chất, kháng vết, hệ số ma sát, v.v. .) để đảm bảo hiệu suất hệ thống theo quy định cho mục đích sử dụng và để xác định phê duyệt hệ thống sàn trang trí.

Viết bình luận