Khai trương Mitsubishi mới tại Quảng Ngãi

Ngày 01/10/2016 tại Thành phố Quảng Ngãi tưng bừng diễn ra Lễ khai trương Đại lý Mitsubishi Seven Stars. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với tiêu chí là đưa chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, Mitsubishi Seven Stars luôn mang lại sự phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng khi đến với Showroom và xưởng Dịch vụ.
    Hơn 2 tháng đi vào hoạt động, đến nay Đại lý đã có một lượng khách hàng thân thiết, và bước đầu có chỗ đứng tại khu vực Quảng Ngãi. Mitsubishi Seven Stars xin kính gửi lời Cám ơn và Tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mitsubishi Seven Stars Quảng Ngãi cam kết sẽ làm hài lòng hơn nữa quý khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu Mitsubishi phát triển vững mạnh.

Upload

Được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV TMDV SEVEN STARS, tiền thân là công ty Kim Thành Lưu một công ty có bề dày lịch sử với hơn 14 năm đầu tư kinh doanh các ngành nghề tại Quảng Ngãi. Phòng Trưng bày và xưởng dịch vụ mới Mitsubishi Seven Stars tọa lạc tại đường Đinh Tiên Hoàng, P. Nghĩa Chánh – Tp. Quảng Ngãi trên tổng diện tích 25.000 m2 với cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, Mitsubishi Seven Stars hứa hẹn là điểm đến mới lý tưởng cho các khách hàng trong khu vực.

Phát biểu tại buổi  lễ khai trương, ông Kenichi Horinouchi – Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam cũng chia sẽ rằng Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ khai trương tổng cộng 08 cơ sở Đại lý và phòng trưng bày mới trong năm nay, đồng nghĩa với việc các sản phẩm và dịch vụ của Mitsubishi sẽ ngày càng dễ dàng đến với người tiêu dùng Việt hơn trong thời gian tới. Động thái này cũng đánh dấu bước chuyển mình của hệ thống đại lý Mitsubishi tại Việt Nam trên hành trình mới.

Công ty Lưu Gia Đức là đơn vị thi công toàn bộ hệ thống sơn Epoxy cho dự án này. 

 

Viết bình luận