Khai trương đại lý Mitsubishi 3S tại Đà nẵng

Ngày 18/11/2016, Công ty Cổ phần SAVICO Đà Nẵng đã chính thức khai trương thêm đại lý 3S mới với tên gọi Mitsubishi SAVICO Đà Nẵng.

Đây là đại lý 3S thứ 30 trên toàn quốc và thứ 7 tại Miền Trung của Hệ thống SAVICO. Mitsubishi SAVICO Đà Nẵng tọa lạc tại số 02 Nguyễn Hữu Thọ, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Mitsubichi SAVICO Đà Nẵng là đại lý 3S thứ 30 trên toàn quốc và thứ 7 tại Miền Trung của Hệ thống SAVICO

Với mục tiêu trở thành đại lý Mitsubishi hàng đầu tại khu vực và cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, Mitsubichi SAVICO Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng trưng bày xe Ô tô và Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp và nhiều trang thiết bị tân tiến.

Đặc biệt, Mitsubichi SAVICO Đà Nẵng cũng là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S, bao gồm bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng. Đây được xem là một trong những đại lý chiến lược, cung cấp các gói dịch vụ liên quan Ô Tô Mitshubishi cho người dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Nhân dịp khai trương, Mitsubichi SAVICO Đà Nẵng cũng công bố nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 18/11/2016 đến hết ngày 25/01/2017.

Công ty Cổ phần Savico Đà Nẵng là một đơn vị thành viên thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) - đơn vị chuyên phân phối các thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

 

Viết bình luận