Báo Doanh Nhân Đưa Tin

Sơn Epoxy: Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gạch men

Mải mê nghiên cứu và không ngừng tìm tòi anh Điệp đã phát triển sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp và sơn epoxy PU ltrở thành sản phẩm thay thế tốt nhất cho gạch men hiện nay với các ưu điểm vượt trội.

Ở một đất nước mà độ ẩm và khí hậu khắc nghiệt như Việt Nam thì tìm một giải pháp để thay thế cho nền gạch men, sàn bê tông bị bám bụi hay đá hoa cương giá thành cao thì Sơn Epoxy là một giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả chất lượng có thể chống bụi, chống axit, chống cháy và có tính thẩm mỹ rất cao.

Sơn Epoxy: Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gạch men

Bằng bản lĩnh và khát vọng vươn lên của một người trẻ tuổi, sau khi tốt nghiệp cử nhân Đại Học, anh Nguyễn Thanh Điệp (sinh năm 1986) đam mê theo đuổi và học hỏi công nghệ các nước tiên tiến để tìm ra giải pháp Sơn Epoxy thay thế cho gạch men, nền bê tông bị bám bụi, độ ẩm cao tại Việt Nam. Năm 2007 anh đã đưa công nghệ sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy vào Việt Nam và đã được đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước biết đến với rất nhiều dự án và công trình đã thi công.

Sơn Epoxy: Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gạch men

Mải mê nghiên cứu và không ngừng tìm tòi, doanh nhân Nguyễn Thanh Điệp đã phát triển sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp và sơn epoxy PU trở thành sản phẩm thay thế tốt nhất cho gạch men hiện nay với các ưu điểm như:

  • Sơn epoxy chống bụi dành cho nhà xưởng may mặc, thực phẩm, nhựa...
  • Sơn epoxy kháng axit
  • Sơn epoxy chống tĩnh điện dành cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử...
  • Sơn epoxy kháng hoá chất
  • Sơn epoxy dành cho bể bơi, hồ nước, bể chứa
  • Sơn epoxy chống giọt dành cho máy tôn...
  • Sơn epoxy tự san phẳng với độ dày 1mm, 1,5mm, 2mm... cho các nhà xưởng sản xuất thuốc, bệnh viện, bar, khu nhà ở cao cấp, tầng hầm các ngân hàng
  • Sơn epoxy cho sân cầu lông, bóng rổ...

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, anh Điệp nhận thấy ở Việt Nam đang trong giai đoạn đô thị hoá và phát triển mạnh mẽ và Công ty TNHH Lưu Gia Đức ra đời. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công các dòng sản phẩm sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp, năm 2013 Công ty TNHH Lưu Gia Đức hợp tác với doanh nghiệp từ các nước như: Hàn Quốc, Na Uy, Thuỵ Sỹ, Anh, Nhật Bản... Ngoài cung cấp và thi công sơn epoxy, công ty còn phát triển thêm dòng sơn PU và chống thấm của các hãng nổi tiếng.

Sơn Epoxy: Sản phẩm thay thế hoàn hảo cho gạch men

Hiện nay, công ty đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp và thi công sơn hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như: Nhà máy bao bì Đạm Phú Mỹ, Hội sở các ngân hàng Nam Việt, Vietinbank..., các trung tâm thương mại như: Vincom A &B, các nhà xưởng dự án trong các KCN Vsip, Đồng An, Hoà Cầm, Dung Quất, Linh Trung, Minh Hưng, Việt Hương, Nhà Bè, Tịnh Phong Quảng Ngãi....

Nhận được sự tin tưởng từ các đối tác đơn vị đã thành lập chi nhánh đối diện với cổng chính KCN Vsip Tịnh Phong- Quảng Ngãi và vinh dự được bầu là đơn vị thi công xuất sắc trong các hội thảo, hội nghị ngành sơn.

Đến với Công ty Lưu Gia Đức, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chân thành, nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm thi công, những giải pháp phù hợp, tối ưu, giá hợp lý nhất cho sàn, nền của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Lưu Gia Đức

Trụ sở chính: Lầu 2, Saigonicom Building, 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CN Miền Trung: KCN Vsip Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 08 22468268

Hotline: 091 7397886 – 090 1434868

Email: congtyluugiaduc@gmail.com

Website: thegioiepoxy.com

 

Nguồn: http://doanhnhan.net/son-epoxy-san-pham-thay-the-hoan-hao-cho-gach-men-109834.html

Viết bình luận